Giới thiệu

Giới thiệu

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế, xã hội ngày càng phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao. Các trung tâm thương mại, nhà cao tầng, biệt thự được mọc ra kèm theo đấy là nhu cầu mua sắm các thiết bị phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày như thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát......

Công ty cổ phần phát triển vật liệu xây dựng Cửu Long  là tổng đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng hàng nội địa & hàng nhập khẩu

Là công ty có tuổi đời khá trẻ tuy nhiên tập thể CỬU LONG  tự hào khi có đội ngũ nhân viên Sale chuyên nghiệp và có trình độ.Công ty tự hào là nhà phân phối,bán lẻ hàng đầu các sản phẩm mang các thương hiệu khác nhau đã và đang được nhiều khách hàng ,các nhà thầu xây dựng lớn ưa chuộng.

Thế mạnh để làm nên thương hiệu CỬU LONG khác biệt chính là: Có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Những nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn làm việc một cách tận tụy, hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để đóng góp xây dựng một hình ảnh CỬU LONG ngày một chuyên nghiệp hơn .Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng với sự làm việc nghiêm túc, cẩn trọng của cán bộ nhân viên Công ty. Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến để những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn có chất lượng cao nhất, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất. Với phương châm " Phụng sự để dẫn đầu " và định hướng "Liên tục cải tiến" CỬU LONG luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng, đồng bộ hoá sản phẩm, cung cấp các dịch vụ bán hàng trọn gói, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Dịch vụ bán hàng chu đáo dựa trên sự tư vấn nhiệt tình, giao hàng tận chân công trình, chế độ bảo hành thống nhất và nhanh chóng, đảm bảo mức giá tốt nhất và ổn định là những giá trị dịch vụ mà chúng tôi đã và đang hướng tới. Vì thế công ty chúng tôi luôn tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng.

II. TẦM NHÌN :

Công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm vật liệu xây dựng

III. SỨ MỆNH:

Với phương châm " Phụng sự để dẫn đầu " và định hướng "Liên tục cải tiến" CỬU LONG luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng, làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

VI. MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC :

1. Tối đa hoá giá trị đầu tư của các cổ đông, giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh.

2. Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ. CỬU LONG phải luôn dẫn đầu ngành vật liệu xây dựng trong việc sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình.

3. Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với CỬU LONG. Xây dựng CỬU LONG thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ rất uy tín, chuyên nghiệp do khách hàng lựa chọn.

4. Phát triển CỬU LONG thành một trong những hệ thống cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt, môi trường làm việc tốt, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo và rất linh hoạt khi môi trường kinh doanh thay đổi.

V. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng” CỬU LONG đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực gạch ốp lát - thiết bị vệ sinh -sơn nội ngoại thất - vật liệu ngành xây dựng.Không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, CỬU LONG lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng...phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

VI. CAM KẾT

CỬU LONG nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Thiết Bị Vệ Sinh - Gạch Ốp Lát - Sơn -Vật liệu ngành xây dựng tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào năng lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước

Cam kết với đối tác :

- Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở " Hợp tác, phát triển bền vững " hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Cam kết với khách hàng

- Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do CỬU LONG cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.

- Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa. 

- Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có. 

- Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của CỬU LONG đối với thế giới bên ngoài.

VII. NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI

Không ngừng vươn xa, CỬU LONG sẽ mở rộng Hệ thống phân phối Thiết Bị Vệ Sinh - Gạch Ốp Lát - Sơn -Vật liệu ngành xây dựng tới các Tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của CỬU LONG.

Sự đầu tư chiến lược trong hoàn cảnh COVID-19 khó khăn hiện nay sẽ là nhân tố phân biệt CỬU LONG với các đối thủ khác và tạo ra bước ngoặt trong sự phát triển của CỬU LONG trong những năm sắp tới.

Chia sẻ:
Zalo
Hotline
Go Top