Tấm bê tông nhẹ 3 lớp

Lọc sản phẩm

Địa chỉ nhận hàng

Giá

Dưới 100.000
Từ 100.000 đến 200.000
Từ 200.000 đến 350.000
Từ 350.000 đến 500.000
Trên 500.000
Chọn khoảng giá
-

Xuất xứ

Thương hiệu

Xem thêm

Chất liệu

Vị trí sử dụng

Kích thước

Xem thêm

Tính năng

Xem thêm

Phụ kiện

Lọc theo nhu cầu Tấm bê tông nhẹ 3 lớp

 

Tấm bê tông nhẹ 3 lớp lả một loại của tấm bê tông nhẹ EPS loại tấm bê tông 3 lớp là loại tấm có 3 lớp lõi đặc, bên ngoài tấm bê tông là xi măng sợi giúp tấm bê tông có thể chịu lực và chống thấm nước ngoài ra còn giúp bề mặt tấm bê tông phẳng mịn, vì vậy bạn có thể để nguyên không cần phải chát hay lát gạch lên từ đó giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công và nguyên vật liệu. Loại bê tông 3 lớp hiện nay có 2 loại: Tấm bê tông nhẹ EPS 3 lớp loại 75mm và Tấm bê tông nhẹ EPS 100mm.

 

Tấm bê tông nhẹ 3 lớp cốt thép

 

 

Hình 1: Tấm bê tông nhẹ 3 lớp cốt thép

 

 

1. Thành phần cấu tạo tấm bê tông nhẹ 3 lớp

 

 • Cấu tạo tấm bê tông nhẹ ba lớp bao gồm các thành phần sau: gồm 3 lớp lõi đặc ở giữa được làm từ hạt xốp trộn với xi măng, các chất phụ gia và tro bay, ở bên ngoài của tấm bê tông là tấm xi măng sợi giúp cho tấm bê tông có khả năng chống thấm nước và khả năng chịu lực.

 

 • Hạt xốp EPS: hạt xốp EPS được kích nở qua nhiệt độ là 90 độc C, được kích nở 20-50 lần so với ban đầu, nên vì vậy xốp EPS có khả năng cách nhiệt và độ cứng tốt, ngoài ra tấm bê tông này cón có khả năng hấp thụ xung động tốt nên rất phù hợp khi sử dụng để làm tường cách âm cách nhiệt. Ngoài ra lớp lõi của tấm bê tông khi trộn giữa xi măng và xốp EPS sẽ có trọng lượng nhẹ hơn các loại tấm bê tông thông thường nhưng vẫn chịu được lực tốt và độ cứng vẫn đảm bảo.

 

 • Xi măng: Loại xi măng được dùng để làm lớp lõi là một loại xi măng chất lượng cao được sản xuất từ nhà máy hàng đầu Việt Nam.

 

 • Lớp bên ngoài: là loại xi măng sợi hay còn gọi là cemboard được làm từ sơi xenlulo, xi măng và cát tạo ra bề mặt mịn cho loại tấm bê tông này vì vậy khi sử dụng bạn có thể để nguyên mà không cần tô vựa hay ốp lát thêm gạch.

 

2. Ưu điểm tấm bê tông nhẹ 3 lớp cốt thép
 

 

Tấm sàn bê tông 3 lớp cốt thép sẽ có nhưng ưu điểm nảo vượt trội nào so với những vật liệu truyền thống. Dưới đây là một số ưu điểm của loại tấm bê tông này

 

 • Bề mặt của tấm bê tông mịn, đẹp, có độ bền cao và sức chịu lực của tấm rất tốt

 

 • Tấm bê tông 3 lớp cốt thép thành phần cấu tạo đều thân thiện với môi trường, không chứa chấ Amiang đây là một trong những chất gây hại cho môi trường cũng như sức khỏe con người 

 

 • Thành phần cấu tạo nên tấm bê tông này có hạt xốp EPS, đây là vật liệu cách nhiệt rất tốt, ngoài ra tấm còn có khả năng cách âm cao

 

 • Tấm sàn bê tông này có tính năng chống cháy và chống thấm nước tốt 

 

 • Loại tấm bê tông này có trọng lượng nhẹ, nên việc thi công sẽ trở nên nhanh chóng, vận chuyển hàng cũng dễ dàng, thuận tiện để tháo dỡ hay lắp đặt, từ đó sẽ giúp tiết kiệm được chi phí

 

 • Các thành phần cấu tạo nên tấm bê tông này liên kết chặt chẽ với nhau nên loại tấm bê tông này có khả năng chịu ngoại lực tốt, và chịu được mọi yếu tố khắc nghiệt của thời tiết.

 

Kết cấu của loại tấm bê tông này rất chặt chẽ nên tấm bê tông ba lớp chịu lực rất tốt, vậy nên sẽ giúp giảm được chi phí khung nhà và móng. Tấm bê tông 3 lớp phù hợp ứng dụng trong các công trình xây dựng nhà dân dụng và công nghiệp, nhà hàng, văn phòng, cải tạo nhà, nhà kho, nhà lắp ghép....

 

Bên cạnh đó, loại tấm bê tông nhẹ này là sự kết hợp giữa hạt xốp và xi măng giúp tăng tính năng cách âm, cách nhiệt nên có thể tiết kiệm phần nào chi phí điện năng chi hệ thống làm mát và đồng thời giúp giảm khối lượng so với sàn bê tông hay tường gạch truyền thống


 

3. Tại sao nên sử dụng tấm bê tông nhẹ 3 lớp

 

Rất nhiều lí do để chủ thầu xây dựng, gia chủ lựa chọn loại bê tông nhẹ ba lớp này cho công trình xây dựng của mình.

 

 • Tấm bê tông nhẹ ba lớp này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: Tính năng chống thấm nước, khả năng chịu lực tốt, khả năng chống ẩm, chống cháy, không bị mối mót, cong vênh... Chính vì điều đó sẽ giúp cho các công trình có tuổi thọ cao và các công trình bền đẹp theo thời gian.

 

 • Sản phẩm bê tông này có độ dẻo dai, có độ bền chắc tốt nên tránh được tình trạng khi cắt bị vỡ vụn 

 

 • Trong thi công xây dựng người thợ thi công có thể uốn cong tấm bê tông tùy vào một mục đích quy định, có thể uốn hình dạng khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của công trình xây dựng. Chính vì điều đó các chủ thầu và kiến trúc sư đánh giá cao về loại tấm bê tông này và ngày đang được sử dụng rộng rãi trong công trình xây dựng.

 

 • Sử dụng tấm bê tông nhẹ này làm tường, hay sàn nhà thì mỗi mét vuông có khối lượng chỉ khoảng 30% so với sàn bê tông hay tường gạch truyền thống. Ngoài ra tấm bê tông nhẹ này không chỉ phù hợp cho các công trình ở trên nền đất yếu, tấm bê tông còn thay thế được cát đá gạch vốn phải khai thác và thời gian thi công kéo dài.

 

 • Đây là một loại vật liệu không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người và thân thiện với môi trường, tấm này góp phần đem lại cho không gian kiến trúc hiện đại, thoáng đãi. Với những ưu điểm trên tấm bê tông này còn tạo ra sự linh hoạt, tạo ra đa dạng mẫu mã nha, các công trình kiến trúc nhà ở theo yêu cầu của khách hàng

 

Nếu bạn đang phân vân để tìm một loại vật liệu tối ưu ứng dụng công trình xây dựng của mình thì bạn có thể cân nhắc để lựa chọn loại tấm bê tông nhẹ này, vì sản phẩm này hiện nay đang là giải pháp hàng đầu của các kỹ sữ và kiến trúc sư xây dựng và khi bạn lựa chọn tấm bê tông này đảm bảo rằng bạn sẽ rất hài lòng với những gì mà sản phẩm đem lại.


 

4. Ứng dụng của tấm bê tông nhẹ 3 lớp

 

Một số tính năng nổi bật của tấm bê tông nhẹ không thể không kể đên như là: cách âm tốt, chống mối mọt, chống cháy, chống nóng, độ bền cao, trọng lượng nhẹ so với vật liệu truyền thống. Một loại vật liệu có những tính năng nổi bật như vậy việc ứng dụng vào các công trình xây dựng là một quyết định sáng suốt, đúng đắn.

 

Tấm bê tông nhẹ 3 lớp thường đượng ứng dụng để làm vách ngăn tường, sàn nhà dân dụng, nhà kho, lót sàn nhà xưởng, vách ngăn ngoài trời, làm trần nha chống thấm nước, có thể thay thế thạch cao, làm lớp nền mái, mái chống nóng.

 

Ứng dụng lót sàn chịu lực:

 

Tấm bê tông nhẹ 3 lớp hiện nay đang được giới xây dựng rất tin dùng và được ứng dụng rất nhiều hạng mục cho các công trình xây dựng lớn nhỏ. Tấm bê tông đã đầy đủ các tính năng nổi bật xuất sắc cho việc ứng dụng làm lót sàn chịu lực cho nhưng công trình xây dựng dưới đây:

 

 • Những căn nhà có nền móng yếu thiếu vững chắc thì sẽ cần làm sàn tấm bê tông nhẹ

 

 • Những căn nhà muốn xây thêm tầng hoặc có ý định mở rộng thêm nhưng gia chủ không muốn đổ bê tông, thì việc lựa chọn tấm bê tông nhẹ có lẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất

 

 • Công trình xây dựng nhà xưởng, nhà khung thép cần lắp ghép nhanh chóng.

 

 • Những công trình căn hộ thiết kế gác xép hay gác lửng, sàn nhẹ hay sàn đúc giả.

 

 • Ứng dụng trong công trình làm nhà cho thuê, các phòng trọ, homestay, nhà tiền chế với độ thẩm mỹ cao.

 

 Ứng dụng của tấm bê tông nhẹ ba lớp

 

 

Hình 2: Ứng dụng của sàn bê tông nhẹ ba lớp

 

 

 • Độ chịu lực của tấm rơi vào khoảng 500- 1300 kg/m2 giúp đáp ứng được nhu cầu chịu lực tốt của các lót sàn đối với công trình xây dựng nhà kho, nhà xưởng hay các khu vực công cộng mà công trình không cần phải dùng đến phương án truyền thống như đổ bê tông.

 

 • Ứng dụng cho lắp đặt thi công xây dựng các hãng mục lót sàn như: sàn nâng kỹ thuật, sàn nhẹ, sàn nâng, sàn quán ăn, sàn chịu lực.,....

 

 • Rất phù hợp làm gác giả dùng do: gác nhà trọ, nhà tiền chế 2 tầng hoặc 3 tầng, sử dụng cho nhà sửa chữa hay cải tạo thay đổi công năng căn nhà một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

 

Làm vách ngăn tường bao nội ngoại thất

 

 • Sử dụng tấm tường bê tông nhẹ thay cho phương pháp xây dựng tường gạch truyền thống không chỉ giúp thi công xây dựng nhanh chóng mà còn tiết kiệm được chi phí xây, đây cũng là những tiêu chí mà các chủ đầu tư quan tâm. Chính vì điều đó nên việc sử dụng tấm bê tông nhẹ 3 lớp đang dần thay thế tường gạch truyền thống giúp cho công trình giảm được tải trọng và đang được các nhà thầu và kiến trúc sư tin dùng và ứng dụng rộng rãi các công trình xây dựng lớn nhỏ tại thị trường hiện nay.

 

Ứng dụng của tấm bê tông nhẹ ba lớp

 

 

Hình 3: Ứng dụng của tấm bê tông nhẹ ba lớp

 

 

 • Có lẽ ưu điểm lớn nhất của lạo tấm bê tông này là chống cháy tốt và chống thấm hiệu quả nên hiện nay sử dụng tấm tường bê tông nhẹ làm vách ngăn là vật liệu đang ngày càng được phổ biến và đang thay thế dần dần cho các loại vách ngăn nhựa, thạch cao hay ván ép.

 

 • Tấm bê tông nhẹ có độ bền cao, chịu được chịu va đập tốt, có trọng lương nhẹ, khả năng chống cháy của loại tấm bê tông này hơn 3h ở nhiệt độ 100 độ C và giúp thi công lắp đặt dễ dàng nên hiện nay tấm bê tông nhẹ được ứng dụng làm vách ngăn tường nội ngoại thất rất rộng rãi.

 

 • Tấm bê tông nhẹ còn có thể kết hợp các vật tư khác như sơn bả, giấy dán tường,... để tạo ra một vách ngăn tường đẹp và sang trọng không kém gì so với xây tường gạch truyền thống. Ngoài ra tấm còn có thể sử dụng trong nhà vệ sinh có thể thay gạch ốp lát

 

 • Việc sử dụng tấm bê tông nhẹ làm vách ngăn tường còn giúp cho các nhà thầu tiết kiệm được thời gian thi công, tiết kiệm được chi phí xây dựng công trình tối đa so với phương pháp truyền thống xây tường gạch mà vẫn đắp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe trong thi công xây dựng

 

Lót mái chống nóng – lớp nền mái ngói

 

 • Với tính khả năng chống nóng, chịu nhiệt tốt của tấm bê tông nhẹ là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho việc làm mát cho ngôi nhà của bạn, ngoài ra còn giúp tiết kiệm năng lương và rất thân thiện  với môi trường. Hơn như thế sản phẩm có tính cách âm nên rất thích hợp khi xây dựng các công trình ở những khu vực có tiếng ồn lớn.

 

 • 0.10 W/moC là hệ số hấp thụ nhiệt của loại tấm bê tông nhẹ này thấp hơn nhiều so với các vật liệu xây dựng khác trên thị trường, chính vì điều đó nên sẽ giúp giảm được nhiệt lượng trực tiếp ở trên mái nhà cho các công trình xây dựng, tạo nên một không gian thoáng đãng mát mẻ.

 

 • Các công trình xây dựng biệt thư hay mái nhà thái tấm bê tông nhẹ 3 lớp còn có thể ứng dụng làm lót nền khi lợp ngói, đây cũng là một phương pháp tốt giúp tối ưu giảm trọng tải cho hệ mái, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được yếu tố cách nhiệt tốt và tính thẫm mỹ và an toàn, bền vững cho công trình xây dựng.

 

 • Tấm bê tông có thể ứng dụng đa dạng, thì không có gì không hiểu khi hiện nay tấm bê tông nhẹ ngày càng được các nhà thầu gia chủ ưa chuộng để lựa chọn ứng dụng cho công trình xây dựng của mình. Đây được xem như là một giải pháp hàng đầu cho xây dựng công trình nhanh và bền vững theo thời gian mà vẫn đáp ứng được những tiêu chuẩn của các nhà đầu tư và kiến trúc sư.

 

 

Làm trần trang trí chịu nước

 

 • Tấm bê tông nhẹ với khả năng chống thấm nước tốt, chống mối mọt bền chắc theo thời gian, chính vì vậy loại tấm bê tông này phù hợp với hầu hết những không gian nội thất và ngoại thất.

 

 • Tấm bê tông có thể cắt hay uốn cong, có nhiều kiểu dáng khác nhau rất phù hợp với nhiều phong cách thiết kế

 

 • Có thể sử dụng lắp đặt nhiều kiểu đa dạng trần nhà khác nhau như trần giật cấp, trần uốn, hoặc có thể kết hợp với nhau để tạo ra kiến trúc độc đáo

 

 

5. Báo giá tấm bê tông nhẹ 3 lớp lõi thép

 

STT Sản phẩm Giá (VNĐ/m2)
1 Tấm bê tông nhẹ EPS 3 lớp loại 75mm 370.000 VNĐ - 470.000 VNĐ
2 Tấm bê tông nhẹ EPS 3 lớp loại 100mm 370.000 VNĐ - 470.000 VNĐ

 

Lưu ý: Từng thời điểm khác nhau giá tấm bê tông cũng thay đổi, vì vậy nếu quý khách hàng muốn biết giá chính xác nhất tại thời điểm hiện tại thì quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0937816222 để nhận được bảng giá chi tiết.

 

 

6. Mua tấm bê tông nhẹ ở đâu?

 

Tấm bê tông nhẹ hiện nay rất phổ biến tại thị trường Việt Nam, và rất nhiều cửa hàng đại lý vật liệu xây dựng quảng cáo cung cấp tấm bê tông siêu nhẹ này, và bạn cũng có thể mua hàng trực tuyến hay trực tiếp tại các cửa hàng vật liệu xây dựng. Nhưng có một điều bạn cần phải lưu ý là không phải cửa hàng đại lý nào cũng bán sản phẩm đúng chất lượng và giá cả hợp lí, nên bạn cần chọn những nơi mua hàng uy tín.

 

Nếu bạn mua hàng tại những nơi không uy tín dẫn đến sẽ ảnh hưởng tới chất lượng tấm bê tông cũng như là mua phải giá cả cao. Nếu bạn đang cần mua tấm bê tông nhẹ giá cả hợp lí thì Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Cửu Long có lẽ một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Công ty Vật Liệu Xây Dựng Cửu Long luôn tự hào là một công ty nằm trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng tại  thành phố Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong khu vực Miền Nam. 

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Nguồn hàng tại kho của công ty lớn đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách hàng.

Khi khách hàng mua hàng với một số lượng lớn, quý khách hàng sẽ được chiết khấu hoa hồng cao và nhận được những ưu đãi lớn. Quý khách có thể thanh toán tiền sản phẩm qua thẻ ngân hàng hoặc tiền mặt.


Ngoài ra nếu bạn đang cần tìm các loại vật liệu xây dựng khác như: gạch ốp lát, gạch lát nền, gạch ốp tường, keo dán vật liệu, ngói,....., mà giá cả hợp lí thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn hỗ trợ vầ các loại vật liệu xây dựng mà bạn tìm.

Với phương châm của công ty " Phụng sự để dẫn đầu " và định hướng là " Liên tục cải tiến"  công ty chúng tôi luôn cố gắng về nhân sự, xây dựng uy tín thương hiệu, xây dựng niềm tin đối với khách hàng. Chúng tôi luôn luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt đúng với giá cả trên thị trường. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo vệ độ an toàn.

Trên đây là bài viết nói về tất tần tấm bê tông nhẹ 3 lớp cao cấp, hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc cũng như giúp bạn hiểu rõ hơn về loại tấm bê tông này. Và bạn sẽ thấy được rằng sử dụng tấm bê tông nhẹ là một giải pháp hoàn hảo cho các công trình hiện nay nó vừa giúp bạn có một công trình như ý muốn mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

 

Ngoài ra nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm thì hay liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 

 

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VẬT LIỆU XÂY DỰNG CỬU LONG

 

Địa chỉ: Số 803 Đ. Nguyễn Duy Trinh, Khu Phố 2, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Số điện thoại: 0896117222 - 0937816222 

 

Bạn có thể xem thêm về vật liệu xây dựng khác tại các bài viết sau đây:

 

Mẫu Gạch Lát Nền Phòng Khách Sang Trọng Đón Đầu Xu Hướng  

 

Mẫu Gạch Ốp Tường Bếp Đẹp Ấn Tượng Nhất Hiện Nay

 

 Keo Chà Ron Lukyta Và Những Công Dụng Tuyệt Vời

 

Cách Tính Mét Vuông Gạch Lát Nền Chuẩn Từng Centimet Và Một Số Cách Chọn Gạch Lát Nền Phòng Khách

 

Nên Sử Dụng Keo Chít Mạch Hay Xi Măng Trắng

 

 


 

Xem thêm nội dung

Zalo
Hotline
Go Top