Tấm bê tông nhẹ

Lọc sản phẩm

Địa chỉ nhận hàng

Giá

Dưới 100.000
Từ 100.000 đến 200.000
Từ 200.000 đến 350.000
Từ 350.000 đến 500.000
Trên 500.000
Chọn khoảng giá
-

Xuất xứ

Thương hiệu

Xem thêm

Chất liệu

Vị trí sử dụng

Kích thước

Xem thêm

Tính năng

Xem thêm

Phụ kiện

Lọc theo nhu cầu Tấm bê tông nhẹ

 

Hiện nay trong công trình thi công xây dựng tấm bê tông nhẹ đã trở thành một nguyên liệu không thể thiếu. Nhờ những tính năng vượt trội hơn loại bê tông truyền thống như: khả năng cách nhiệt, chống ẩm, chịu được ngoại lực tốt.... Nên loại tấm bê tông này hiện nay đang rất được ưa chuộng. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tấm bê tông nhẹ, tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau sẽ có những tấm bê tông phù hợp.  Vậy sản phẩm tấm bê tông nhẹ là gì được sử dụng ứng dụng như thế nào thì hãy tìm hiểu bài viết sau đây.

 

I. Tấm bê tông nhẹ là gì?

 

Tấm bê tông nhẹ là loại vật liệu được sản xuất theo công nghệ sản xuất hiện đại, chất tạo bọt được tạo bọt hoàn toàn bằng cơ học thông qua hệ thống tạo bọt của máy tạo bọt, bọt được trộn đều với vữa xi măng, sau đó sử dụng hệ thống bơm của máy tạo bọt để thi công đổ tại chỗ hoặc đúc khuôn. Hỗn hợp được tạo ra sẽ nhẹ hơn so với loại bê tông thông thường. Tấm bê tông là loại vật liệu thân thiện với môi trường, ứng dụng phổ biến trong công trình xây dựng. Sản phẩm có nhiều điểm nổi bật giá cả phù hợp.

 

 

 

Tấm bê tông nhẹ

 

 

Hình 1: Tấm bê tông nhẹ

 

 

Khác với các loại bê tông truyền thống, bê tông nhẹ có nhiều điểm vượt trội hơn, được làm từ các nguyên liệu cốt thép có khả năng chịu nhiệt chiun nén vượt trội và lực uốn dẻo tốt, nhờ vậy mà công trình xây dựng tồn tại bền bỉ qua nhiều năm sử dụng.

Hiện nay, có đa dạng các loại bê tông nhẹ có các đặc điểm nhiều tính năng như: chống nóng, chịu được ẩm ướt, cách âm, cách nhiệt..... Tấm bê tông nhẹ được xem như là một loại vật liệu rất đa năng trong nghành xây dựng.

 

II. Ưu điểm và ứng dụng của tấm bê tông nhẹ

 

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn về bản chất thường được dùng để lát sàn, làm vách. Tấm bê tông nhẹ bao gồm những vật liệu cơ bản trong sản xuất như:  Hạt xốp EPS, xi măng, tro bay, cát mịn, đá vôi và cellulose. Các thành phần này khi kết hợp với nhau sẽ có nhiều tính năng nổi bật như chịu được độ ẩm cao, chịu lực tốt, cách nhiệt tốt.. Chính vì điều đó, tấm xi măn được ứng dụng đa dạng các công trình xây dựng hiện nay, có thể kể đến như: làm vách ngăn chia phòng, gác lửng, làm lan can tránh nắng......

 

 

Tấm bê tông nhẹ dùng làm tường ngôi nhà

 

 

Hình 2: Tấm bê tông nhẹ dùng làm tường ngôi nhà

 

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tấm bê tông nhẹ, mỗi loại tấm bê tông sẽ có nhưng ưu điểm nhược điểm và các tính năng nổi bật khác nhau. Tùy thuộc vào ứng dụng và vị trí công trình thi công để bạn chọn lựa loại tấm bê tông cho phù hợp với mục đích sử dụng.

 

1. Ưu điểm tấm bê tông nhẹ

 

 • Thi công đơn giản, giá thành rẻ: Tấm bê tông có trọng lượng nhẹ nên việc thi công sẽ dễ dàng, ngoài ra tấm có thể xoay được, trong quá trình lắp đặt, vách có khả năng bám theo để thích ứng với chuyển vị ngang lớn trong không gian máy bay. Đồng thời, quá trình lắp đặt được công nghiệp hóa, trong quá trình thi công có thể cưa, cắt, bào, khoan, tốc độ lắp đặt nhanh. Hiện nay tấm bê tông nhẹ có giá thành rẻ hơn so với các tấm bê tông truyền thống.

 

 • Bảo vệ môi trường, cách âm, hệ số làm mềm cao: Tấm bê tông không có phóng xạ, không có khí độc hại thoát ra sau nhiệt độ cao nên là loại vật liệu xanh bảo vệ môi trường. Một số tấm bê tông nhẹ được làm từ vật liệu xốp bao gồm một số lượng lớn các lỗ nhỏ li ti đồng nhất liên kết với nhau, có hiệu quả cách âm tốt.

 

 • Chịu ẩm tốt: Nhờ được cấu tạo từ các phân tử liên kết chặt chẽ nên ngăn không cho nước ngấm vào và đọng lại. Do đó, tấm bê tông có khả năng kháng nước và chống ẩm rất tốt

 

 •  Chất lượng tốt, không rạn nứt và tuổi thọ cao: Khả năng chống chịu ngoại lực tốt, không bị thay đổi kết cấu và ảnh hưởng khi tác động về ngoại lực như: thời tiết.....

 

 •  Khả năng chống cháy, cách nhiệt, chống băng giá: Một số thành phần cấu tạo nên tấm bê tông nhẹ có khả năng chống cháy, khả năng cách nhiệt tốt  giúp ngôi nhà của bạn tiết kiệm điện năng, giảm khả năng thoát nhiệt khi sử dụng điều hòa vào mùa hè.

 

 

2. Ứng dụng tấm bê tông nhẹ trên thị trường hiện nay

 

 •  Loại tấm bê tông này sử dụng rất đa dạng, tất cả khu đất đều có thể sử dụng tấm bê tông nhẹ này, nếu nền móng yếu thì việc lựa chọn tấm bê tông nhẹ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 

 • Tấm bê tông nhẹ sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời, chẳng hạn như vườn, bể bơi, nhà để xe, làm vách ngăn, sàn nhà. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn để nguyên, đánh bóng hoặc in, hoặc phủ một lớp phủ như gạch, gốm sứ hoặc bất kỳ loại nào khác.

 

 • Làm nền tảng của một cấu trúc của một tòa nhà. Nó sẽ đóng vai trò là cơ sở mang lại sự ổn định và hỗ trợ cho việc xây dựng.

 

 

Tấm bê tông nhẹ dùng làm sàn nhà

 

 

Hình 3: Tấm bê tông nhẹ dùng làm sàn nhà

 

 

 • Tấm bê tông được sử dụng trong một phần của lớp phủ và mái của một tòa nhà hoặc ngôi nhà, cho phép nó hoạt động như một lớp chống thấm.

 

 • Tấm bê tông cũng được sử dụng trong việc chế tạo các đồ vật trang trí hoặc chức năng như lọ hoa, đài phun nước hoặc khay

 

 • Tấm bê tông được sử dụng để làm sàn nhà, vách ngăn, ốp tường nhà ở, văn phòng làm việc.

 

 

III. Top 3 tấm bê tông nhẹ tốt nhất hiện nay

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm bê tông nhẹ, mỗi tấm bê tông khác nhau sẽ có những ưu điểm nhược điểm riêng, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn lựa chọn loại tấm bê tông phù hợp. Dưới đây là 3 loại tấm bê tông nhẹ tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

 

1. Tấm bê tông nhẹ EPS

 

Tấm bê tông nhẹ EPS là một loại vật liệu xây dựng thân thiên với môi trường, tấm bê tông EPS được ứng dụng đa dạng trong nhiều công trình xây dựng như dùng để làm vách ngăn, hàng rào, tường, sàn gác lửng, mái nhà. Vật liệu để cấu tạo nên tấm bê tông EPS bao gồm như sau: Xi măng, hạt xốp EPS, tro bay, cát, nước, sợi Polyme, tro bay. Đặc biệt tấm bê tông EPS được bổ sung vật liệu sợi gia cường PVA Kruralon giúp làm tăng độ bền và độ dai cơ học cho sản phẩm.

 

Tấm bê tông nhẹ EPS

 

.

Hình 4: Tấm bê tông nhẹ EPS

 

 

 

1.1 Ưu điểm tấm bê tông nhẹ EPS

 

 • Cách nhiệt tốt: Hệ số dẫn nhiệt của loại tấm bê tông này nhỏ hơn 25W/m.K, giúp cách nhiệt tốt nhờ vậy giúp tiết kiệm điện năng và giảm khả năng thất thoát nhiệt khi bật điều hòa vào mùa hạ.

 

 • Khả năng cách âm tốt: Tấm bê tông EPS có khả năng cách âm tốt hơn rất nhiều so với tường gạch truyền thống, khả năng cách âm của loại tấm bê tống này là 48dB đối với độ dày 100mm trong khi gạch truyền thống chỉ có mức cách âm 28dB

 

 • Trọng lương nhẹ - chịu được tải lớn: Trọng lượng của loại tấm bê tông nhẹ EPS chỉ khoảng 800-850kg/m3,  chỉ bằng 1/3 bê tông xi măng thông thường, bằng 1/2 gạch đỏ.

 

 • Có độ bền tốt: Loại tấm bê tông này có bền tốt, khả năng chịu tác động từ ngoại lực tốt, sẽ không bị thay đổi hay ảnh hưởng khi có tác động từ gió bão. Tấm bê tông sàn Fuji Light Wall có thể chịu lên đến 1000kg/m2.

 

 • Chống cháy: Tấm bê tông nhẹ EPS sẽ không bị thay đổi độ cứng và độ bền, giữ được kết cấu nguyên vẹn khi nhiệt độ dưới 1000 độ C trong vòng 3 tiếng đồng hồ.

 

 • Chịu nước tốt: So với các vật liệu truyền thống, độ thấm nước của tấm bê tông này tốt hơn nằm trong khoảng 7-8%, có thể dùng cho các khu vực ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh và giúp ngăn tình trạng thấm tường

 

1.2  Nhược điểm tấm bê tông nhẹ EPS

 

 • Khi thi công loại tấm bê tông này cần phải sử dụng vựa chuyên dụng.

 

 • Khả năng cắt gọt của tấm bê tông nhẹ này không được linh hoạt như các loại bê tông nhẹ khác

 

1.3 Bảng giá tấm bê tông nhẹ EPS

 

STT Sản phẩm Đơn giá VNĐ/m2     Đơn giá VNĐ/m3
1 Tấm tường EPS 200x50x10cm không cốt thép 300.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ
2 Tấm tường EPS 200x50x7cm có lưới thép 266.000 VNĐ 3.800.000 VNĐ
3 Tấm tường EPS 200x50x10 cm có lưới thép 340.000 VNĐ 3.400.000 VNĐ
4 Tấm tường EPS 200x50x12 cm có lưới thép 408.000 VNĐ 3.400.000 VNĐ
5 Tấm tường EPS 200x50x15 cm có lưới thép 510.000 VNĐ 3.400.000 VNĐ
6 Tấm sàn EPS 200x50x7 cm 280.000 VNĐ 4.000.000 VNĐ
7 Tấm sàn EPS 200x50x10 cm 380.000 VNĐ 3.800.000 VNĐ

 

Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển. Bảng giá thay đổi theo từng thời điểm. Do vậy để biết được giá chính xác nhất các sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tối qua số điên thoại: 0937816222 để nhận được báo giá chính xác nhất và được tư vấn miễn phí

 

2. Tấm bê tông nhẹ ALC

 

Tấm bê tông nhẹ ALC ( Autoclaved Lightweight Concrete) là loại tấm bê tông nhẹ nhập khẩu từ Trung Quốc được làm từ nguyên liệu chính là cát silic (hoặc tro bay), xi măng, vôi,… . Là tấm định hình bê tông xốp (bao gồm cả cốt thép đã qua xử lý) được bảo dưỡng bằng hơi nước áp suất cao. thường là 65KG./M². Là vật liệu kết cấu bảo trì không chịu lực, tấm vách ngăn nhẹ ALC có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về khả năng chống uốn, chống nứt và độ bền của mối nối của tấm trong các điều kiện sử dụng khác nhau.

Tấm bê tông nhẹ ALC có ưu điểm là độ bền cao, bảo vệ môi trường, tiết kiệm diện tích, trọng lượng nhẹ, hiệu quả cách âm, cách nhiệt tốt, chống ẩm, v.v., đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy loại A quốc gia, được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị công nghiệp, nơi giải trí, nhà xưởng và nhà kho và nhiều tình huống khác được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

 

 

Tấm bê tông nhẹ ALC

 

 

Hình 5: Tấm bê tông nhẹ ALC

 

 

 

 

2.1 Ưu điểm tấm bê tông nhẹ ALC

 

 • Ứng dụng rộng rãi trong công trình xây dựng: Tấm bê tông ALC có thể được sử dụng làm sàn nhà hoặc làm tường, vách ngăng sử dụng làm trần thay thế những vật liệu truyền thống

 

 • Mở rộng không gian sử dụng của căn phòng : Khi sử dụng tấm bê tông nhẹ ALC làm vách ngăn, vì tấm ALC mỏng nên việc sử dụng tấm vách ngăn ALC có thể tiết kiệm không gian và mở rộng diện tích sử dụng hiệu quả của căn phòng.

 

 • Chất lượng tốt, không rạn nứt và tuổi thọ cao : Vách ngăn ALC sử dụng thi công khô trong quá trình thi công nên không xảy ra hiện tượng nứt rỗng. Tấm bê tông ALC được sản xuất đều có phương pháp lắp đặt và thiết kế nút khoa học bằng công nghệ hiện đại, có thể đảm bảo độ ổn định và an toàn của bức tường bên ngoài mặt phẳng trên cơ sở đảm bảo độ bền của các nút. Ngoài ra, Tấm  ALC là vật liệu silicat vô cơ, không bị lão hóa, có độ bền tốt, tuổi thọ sử dụng có thể phù hợp với tuổi thọ sử dụng của các công trình khác nhau.

 

 • Khả năng cách nhiệt, chống cháy và chịu nước, chống băng giá : Tấm ALC là vật liệu vô cơ không cháy, có khả năng chống cháy tốt, giới hạn chịu lửa của tấm ALC lớn hơn 4 giờ. Tấm ALC không chỉ có thể được sử dụng ở những vùng lạnh có yêu cầu cách nhiệt cao mà còn có thể được sử dụng ở những vùng mùa hè nóng và mùa đông lạnh hoặc những vùng mùa hè nóng và mùa đông ấm áp với yêu cầu cách nhiệt cao, đáp ứng các yêu cầu về năng lượng- tiêu chuẩn tiết kiệm. Tấm ALC có khả năng chống thấm gấp 5 lần so với gạch thông thường.

 

 • Bảo vệ môi trường, có khả năng cách âm tốt: Tấm ALC không có phóng xạ, không có khí độc hại thoát ra sau nhiệt độ cao nên là loại vật liệu xanh bảo vệ môi trường và an toàn cho người sử dụng. Tấm ALC là vật liệu xốp bao gồm một số lượng lớn các lỗ nhỏ li ti đồng nhất liên kết với nhau, có hiệu quả cách âm tốt.

 

 • Thi công đơn giản, giá thành rẻ : Tấm  ALC  sau khi lắp đặt không cần trát, có thể bả trực tiếp và phun sơn. Tấm có thể xoay được, trong quá trình lắp đặt, vách có khả năng bám theo để thích ứng với chuyển vị. Đồng thời, quá trình lắp đặt được công nghiệp hóa, trong quá trình thi công có thể cưa, cắt, bào, khoan, tốc độ lắp đặt nhanh. Giá thành của tấm ALC không mắc hơn các vật liệu truyền thống nhờ vậy giúp tiết kiệm chi phí. Việc lắp đặt đơn giản, có thể cạo rãnh, độ phẳng tốt, có thể trát trực tiếp lên tường hoàn thiện mà không cần trát, giá thành vừa phải.

 

2.2 Nhược điểm tấm bê tông nhẹ ALC

 

 • Đội thi công xây dựng phải được đào tạo bài bản và phải được thi công đúng kĩ thuật

 

 • Phải sử dụng loại vựa chuyên để thi công 

 

2.3 Bảng giá tấm bê tông nhẹ ALC

 

STT Sản phẩm

Giá tấm bê tông ALC SCL

(VNĐ/m3)

Giá tấm bê tông ALC Viglacera

(VNĐ/m3)

1 Tấm bê tông ALC 2 lưới thép kích thước (Từ 120 -320)*60 *10cm 2.850.000 VNĐ 3.500.000 VNĐ
2 Tấm bê tông ALC 2 lưới thép kích thước (Từ 120 -320)*60 *15cm 2.850.000 VNĐ 3.500.000 VNĐ
3 Tấm bê tông ALC 2 lưới thép kích thước (Từ 120 -320)*60 *20cm 2.850.000 VNĐ 3.500.000 VNĐ
4 Tấm bê tông ALC 2 lưới thép (Từ 320,1 – 480)*60 mm*10cm 2.850.000 VNĐ 3.300.000 VNĐ
5 Tấm bê tông ALC 2 lưới thép (Từ 320,1 – 480)*60 mm*15cm 2.850.000 VNĐ 3.500.000 VNĐ
6 Tấm bê tông ALC 2 lưới thép (Từ 320,1 – 480)*60 mm*20cm 2.850.000 VNĐ 3.500.000 VNĐ
7 Tấm bê tông panel ALC 1 lưới thép (120 – 240)*60*10cm 2.590.000 VNĐ 2.800.000 VNĐ
8 Tấm bê tông panel ALC 1 lưới thép (120 – 240)*60*15cm 2.590.000 VNĐ 2.800.000 VNĐ

 

 

Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển. Bảng giá thay đổi theo từng thời điểm. Do vậy để biết được giá chính xác nhất các sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tối qua số điên thoại: 0937816222 để nhận được báo giá chính xác nhất và được tư vấn miễn phí

 

3. Tấm bê tông nhẹ Duraflex

 

Tấm bê tông nhẹ Duraflex được cấu tạo từ bao gồm các vật liệu như xi măng portland, sợi cellulose, cát siêu mịn (silicat), đá vôi, tấm bê tông được hấp nhiệt 1300 độ C ép lại với cường độ lớn để tạo ra thành phẩm.

 

 

Rấm bê tông nhẹ Duraflex 

 

 

Hình 6: Tấm bê tông nhẹ Duraflex 

 

 

 

3.1 Ưu điểm tấm bê tông nhẹ Duraflex

 

 • Khả năng chịu lực tốt: Tấm Duraflex thường dùng để lát sàn nhà, tường, ở các vị trí này thì phải chịu một lực lớn từ trần mái, cột, chèo. Bởi vì vậy, vì tấm Duraflex có khả năng chịu lực tốt nên sẽ đảm bảo được độ vững chắc cho ngôi nhà cũng như đảm bảo an toàn cho con người

 

 • Chịu trọng tải tốt:  Tấm bê tông  Duraflex được hấp ở nhiệt độ cao và áp suất lớn nên kết cấu rất vững chắc. Tấm bê tông Duraflex có thể chịu được sức nặng lên tới 500kg/m2 ( Theo kiểm nghiệm của tập đoàn Saint-Gobain). Khi va đập mạnh  tấm bê tông này cũng sẽ không nứt gãy đột ngột.

 

 • Chịu ẩm tốt: Nhờ có cấu tạo tấm Duraflex gồm các phần tử liên kết rất chặt chẽ với nhau chống không cho nước thấm vào và đọng lại. Do đó, tấm  Duraflex có khả năng chống kháng nước rất tốt 

 

 • Thi công dễ dàng, nhanh chóng: Vì loại tấm bê tông này nhẹ hơn so với các loại tấm bê tông đúc sẵn, tấm bê tông truyền thống gấp 8 lần, nên khi thi công xây dựng dễ dàng mang vác, vận chuyển và thi công nhanh chóng.

 

 • Độ bền cao:  Tấm bê tông Duraflex đúc sẵn chịu được ngoại lực tốt nên có tuổi thọ lớn, giúp cho các công trình xây dựng đẹp mãi theo thời gian

 

3.2 Nhược điểm tấm bê tông nhẹ Duraflex

 

 • Khả năng cắt xén tấm bê tông khi xây dựng không linh hoạt

 

 • Đội thi công xây dựng phải có tay nghề cao phải thi công đúng chuẩn kĩ thuật

 

 

3.3 Bảng báo giá tấm bê tông nhẹ Duraflex

 

STT Sản phẩm Trọng lượng (kg) Giá sản phẩm (VNĐ/tấm)
1 Tấm bê tông DURAflex 20X 40cm - SE (vuông cạnh) 17.3 Liên hệ
2 Tấm bê tông DURAflex 20X 45 cm - SE (vuông cạnh) 20.6 Liên hệ
3 Tấm bê tông DURAflex 20X 60 cm - SE (vuông cạnh) 26.0 Liên hệ
4 Tấm bê tông DURAflex 20X 80 cm - SE (vuông cạnh) 35.8 Liên hệ
5 Tấm bê tông DURAflex 20X 90 cm - SE (vuông cạnh) 40.0 Liên hệ
6 Tấm bê tông DURAflex 20 X 100 cm - SE (vuông cạnh) 45.6 Liên hệ
7 Tấm bê tông DURAflex 20 X 120 cm - SE (vuông cạnh) 55.0 Liên hệ
8 Tấm bê tông DURAflex 20 X 140 cm - SE (vuông cạnh) 66.0 Liên hệ
9 Tấm bê tông DURAflex 20X 150 cm - SE (vuông cạnh) 69.0 Liên hệ
10 Tấm bê tông DURAflex 20X 160 cm - SE (vuông cạnh) 74.5 Liên hệ
11 Tấm bê tông DURAflex 20 X 180 cm - SE (vuông cạnh) 84.0 Liên hệ
12 Tấm bê tông DURAflex 20 X 200 cm - SE (vuông cạnh) 90.0 Liên hệ
13 Tấm bê tông DURAflex 20 X 220 cm - SE (vuông cạnh) 101.0 Liên hệ
14 Tấm bê tông DURAflex 20 X 240 cm - SE (vuông cạnh) 111.0 Liên hệ

 

Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển. Bảng giá thay đổi theo từng thời điểm. Do vậy để biết được giá chính xác nhất các sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tối qua số điên thoại: 0937816222 để nhận được báo giá chính xác nhất và được tư vấn miễn phí

 

III Mua tấm bê tông nhẹ ở đâu tốt?

 

Tấm bê tông nhẹ hiện nay rất phổ biến trên thị trường bạn có thể mua hàng trực tuyến tại các website của các cửa hàng vật liệu hoặc bạn có thể đến cửa hàng vật liệu xây dựng gần nhà để mua. Điều quan trọng nhất bạn cần phải tìm hiểu nơi mua uy tín chất lượng để tránh mua phải hàng kém chất lượng hay giá cả cao không đúng với chất lượng sản phẩm.

Công ty Cửu Long luôn đặt chữ tín lên đầu luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt giá cả hợp lí nhất cho quý khách hàng. Nếu quý khách đang cần mua tấm bê tông nhẹ chất lượng tốt có thể truy cập tại đây. Hoặc tới Showroom Cửu Long tại địa chỉ Số 803 Đ. Nguyễn Duy Trinh, Khu Phố 2, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh để mua hàng.

 

Trên đây là bài viết giới thiệu về tấm bê tông nhẹ và các loại tấm bê tông nhẹ hy vọng sẽ mang lại nhiều bổ ích cho quý khách. Nếu quý khách có thắc mắc hay cần tư vấn về tấm bê tông nhẹ hoặc các sản phẩm vật liệu xây dựng khác như : gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, ngói, sơn tường,.... thì hay liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0937816222 để nhận được tư vấn miễn phí 24/7.

 

 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về gạch ốp lát tại các bài viết sau đây:

 

Các Mẫu Gạch Lát Nền Sang Trọng 2023

 

Top Mẫu Gạch Ốp Tường Phòng Khách Đẹp Nhất Hiện Nay

 

Cách Chọn Gạch Ốp Lát Đẹp Hợp Phong Thuỷ

 

Cách Chọn Gạch Lát Nền Nhà Tắm Chống Trơn Hiểu Quả Nhất

 

Mẫu Gạch Lát Nền Phòng Khách Sang Trọng Đón Đầu Xu Hướng

 

Phương Pháp Tính M2 Gạch Lát Nền, Ốp Tường Dễ Dàng Chính Xác Nhất

 

Cách Tính Mét Vuông Gạch Lát Nền Chuẩn Từng Centimet Và Một Số Cách Chọn Gạch Lát Nền Phòng Khách

Xem thêm nội dung

Zalo
Hotline
Go Top