Gạch vỉa hè

Lọc sản phẩm

Địa chỉ nhận hàng

Giá

Dưới 100.000
Từ 100.000 đến 200.000
Từ 200.000 đến 350.000
Từ 350.000 đến 500.000
Trên 500.000
Chọn khoảng giá
-

Thương Hiệu

Xem thêm

Phong thủy

Chất liệu

Xem thêm

Kích thước gạch

Xem thêm

Màu sắc gạch

Xem thêm

Bề mặt gạch

Họa tiết gạch

Xem thêm

Tính năng

Vị trí ốp lát

Xem thêm

Quy cách

Xem thêm
Lọc theo nhu cầu Gạch vỉa hè

 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành vật liệu xây dựng, so với các loại gạch ốp lát thường dùng thì các gạch vỉa hè ra đời mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Ngoài hạng mục đá lát, khu vực này còn chịu nhiều tác động từ các ngoại lực khác nhau.

 

Vì vậy, việc lựa chọn gạch lát vỉa hè phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cao về chất lượng của gạch, đặc biệt là gạch có độ cứng tốt, khả năng chịu tải cao. Với thị trường sản phẩm gạch lát ngày nay cũng rất đa dạng, nhiều chủng loại đang trở thành sự lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng.

 

Trong bài viết hôm nay, Gạch Lát Nền Đẹp Cửu Long sẽ chia sẻ những thông tin về gạch lát vỉa hè, các mẫu gạch lát vỉa hè phổ biến và ý tưởng thiết kế lối đi - thi công gạch vỉa hè, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây

.

 

I. Giới thiệu về gạch vỉa hè là gì?

 

Gạch vỉa hè (hay còn gọi là gạch lát vỉa hè, tên nước ngoài: Gạch lát đường) là sử dụng xi măng, đá mi, đá bui, cát, bột màu và hạt đá Granite làm nguyên liệu chính, được tạo áp lực, rung hoặc cách khác bằng quy trình đúc, nó được ứng dụng nhiều ở các hạng mục ngoài trời như sử dụng để lát các mặt đường bê tông như vỉa hè, lòng đường, quảng trường, nhà kho, v.v., và các khối và tấm cho các dự án tàu điện ngầm. Bề mặt của nó có màu tự nhiên hoặc màu sắc.

 

Gạch lát vỉa hè được ứng dụng nhiều ở khu vực ngoài trời, nên vậy việc lựa chọn gạch lát phải đảm bảo các tiêu chí về tính thẩm mỹ, thân thiện với môi trường chất lượng, độ bền, đặc biệt là độ cứng và chịu lực cao. Loại gạch lát vỉa hè đẹp gồm rất nhiều mẫu mã với kích thước và kiểu dáng khác nhau trên thị trường hiện nay có như: gạch block, gạch con sâu, gạch terrazzo và gạch lát vỉa hè giả đá…


Với thị trường gạch ốp lát đa dạng ngày nay, nên làm thế nào để chọn dòng gạch lát vỉa hè đẹp cho công trình thẩm mỹ cao cũng là một vấn đề cần được xem xét rất kỹ lưỡng. Bạn có thể tham khảo đặc điểm và kinh nghiệm chọn gạch vỉa hè ngay dưới đây.

 

 

Gạch lát vỉa hè

 

Gạch lát vỉa hè

 

1. Đặc điểm gạch vỉa hè

 

Gạch lát vỉa hè được sản xuất với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Nhìn chung, các sản phẩm này đều có những ưu điểm riêng có thể áp dụng hiệu quả cho nhiều công trình vỉa hè công cộng:

 

 • Chất lượng bền

 

Vì chất lượng bền đi kèm theo đó yếu tố là ở những nơi thường xuyên đi lại như vỉa hè,sân vườn, công viên, các khu vui chơi, giải trí…thì gạch lát vỉa hè được sử dụng rất phổ biến và thể hiện một cách tốt nhất về khả năng chất lượng bền. Gạch có tính năng như độ cứng rất cao, chịu lực tốt, chống chịu được ảnh hưởng thời tiết khắc nghiệt mà vẫn giữ được tính bền vững.

 

Đặc biệt hơn, khả năng thoát nước của gạch lát vỉa hè được đánh giá cao, hạn chế rất nhiều các tình trạng bị ứ đọng nước trên bề mặt vào những mùa mưa lũ.

 

Gạch lát vỉa hè

 

Gạch lát vỉa hè

 

 

 • Mẫu mã rất đa dạng

 

Gạch lát vỉa hè cũng rất phong phú về kiểu dáng, kích thước và màu sắc, ứng dụng đa dạng cho các công trình tạo nên thiết kế sinh động với những diện tích khác nhau, đây là loại gạch được đều thể hiện về tính thẩm mỹ một đặc trưng riêng biệt khác nhau để làm tăng sự ấn tượng độc đáo.

 

Muốn tăng sự ấn tượng độc đáo mang thêm tính thẩm mỹ cao thì sau đây sẽ đưa bạn đến với kinh nghiệm chọn gạch vỉa hè mà bạn cần nên biết.

 

 

 

Gạch lát vỉa hè

 

Gạch lát vỉa hè

 

2. Kinh nghiệm chọn gạch vỉa hè mà bạn cần nên biết?

 

Để đáp ứng những yếu tố quan trọng khi chọn gạch lát vỉa hè, bạn nên dựa vào lựa chọn chính xác kinh nghiệm chúng tôi: 

 

2.1. Chọn gạch có độ cứng cao, chịu lực tốt

 

Vì đặc trưng của khu vực ngoài trời này là rất thường xuyên chịu nhiều tác động của ngoại lực và tiếp xúc với thời tiết nên rât cần một loại gạch vừa vững chắc để việc sử dụng được lâu bền hơn theo thời gian. Yếu tố không thể thiếu hơn, đối với những mẫu gạch vỉa hè phải là những loại có độ dày nhất định, độ dày này phải đảm bảo và đáp ứng tiêu chuẩn tối thiểu cần có của gạch lát vỉa hè.

 

Độ cứng cao là một yêu cầu không thể nào thiếu trong các mẫu gạch lát vỉa hè hiện nay. Bởi vì đây là khu vực thường xuyên đi lại và còn tiếp xúc rất nhiều với các phương tiện di chuyển có khối lượng lớn, nếu độ cứng không tốt sẽ không đảm bảo được chất lượng và độ bền trong quá trình bạn sử dụng.

 

 

Gạch lát vỉa hè

 

Gạch lát vỉa hè

 

 

Mặt khác gạch phải có độ dẻo dai nhất định để có khả năng chịu lực tốt nhất và đảm bảo sản phẩm không bị nứt gãy, đạt hiệu quả chắc hơn trong thời gian gạch được sử dùng.

 

2.2. Chống trơn trượt tốt

 

Dĩ nhiên là gạch lát chống trơn là yêu cầu không thể thiếu trong việc lựa chọn gạch lát cho cả nội thất và ngoại thất. Chống trơn tốt, sẽ đảm bảo - bảo vệ sự an toàn của mọi người. Vì là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của con người nên vô cùng quan trọng và vô cùng cần thiết trong các yếu tố cần có của gạch.

 

 

 

Những nguyên nhân quyết định đến sự chống trơn tốt của gạch lát vỉa hè chính là có độ ma sát tốt, khả năng chống mài mòn và tính năng chống được rêu mốc. Chống trơn trượt giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, vì thế yếu tố quan trọng không thể nào được bỏ qua.

 

2.3. Gạch đảm bảo chống thấm tốt và thoát nước nhanh

 

Với khí hậu ở nước ta mưa gió thất thường vì thế xảy ra việc rất thường xuyên tiếp xúc với nước dẫn đến ẩm ướt, vì sự thời tiết thất thường thế nên các mẫu gạch lát vỉa hè cần phải đảm bảo khả năng chống thấm cao nhất để giúp việc gạch luôn ở tình trạng khôn bị ẩm ước dẫn tới rong rêu và luôn giữ gạch bền vững theo thời gian.

 

Chống thấm tốt còn giúp bảo vệ chất liệu viên gạch từ bên trong, đảm bảo sự liên kết vững chắc cho toàn bộ viên gạch.

 

Ngoài việc đảm bảo chống thấm tốt thì gạch lát vỉa hè không thể thiếu sự đảm bảo khả năng thoát nước nhanh. Bởi vì khả năng này vừa đem lại sự sạch sẽ, thoải mái đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình sử dụng. Và quan trọng là giúp viên gạch không bị ngâm lâu trong nước, để đảm bảo sự bển bỉ lâu dài vượt thơi gian cho bạn trong suốt quá trình sử dụng.

 

2.4. Thích nghi tốt với mọi loại thời tiết

 

Đặc trưng chính của gạch lát vỉa hè là trực tiếp tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên thế phải cần đến việc chống chịu được lại tác động của thời tiết. Ngoài việc phải chịu được sức nóng từ ánh nắng gắt của mặt trời, thì vỉa hè còn phỉa chống chịu được những tác động mưa, gió thất thường và chất ăn mòn,...

 

Bởi vì thế mới chú trọng đến việc khả năng thích nghi với môi trường để đảm bảo được khả năng sử dụng lâu dài trong quá trình sử dụng. Mặt khác, các sản phẩm ốp lát này sẽ không tự nứt, vỡ, gãy khi thích ứng kịp thời với sự thay đổi đột ngột của thời tiết, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cho không gian gạch.

 

2.5. Về thẩm mỹ

 

Tùy từng khu vực cần chú ý đến màu sắc gạch lát nền để tăng hiệu quả thẩm mỹ. Gạch có thể sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp với các màu khác để tạo điểm nhấn. Ngoài ra, cần chú ý đến việc trang trí xung quanh hay tiểu cảnh vỉa hè để đạt được sự hài hòa và thống nhất về phong cách.

 

Với những kinh nghiệm lựa chọn gạch lát vỉa hè Cửu Long đã chia sẽ đến bạn để bạn lựa chọn các mẫu gạch vỉa hè, chịu lực được ưu chuộng và thịnh hành nhất hiện nay một cách chi tiết nhất, hãy cùng tham khảo dưới đây.

 


II. Các mẫu gạch vỉa hè đẹp, chịu lực được ưa chuộng nhất

 

 

Với thị trường ngày một phát triển hiện nay, vì vậy có rất nhiều loại gạch vỉa hè với mẫu mã, kiểu dáng, phong cách và giá thành khác nhau. Mỗi loại gạch lát vỉa hè đều có ưu điểm – nhược điểm riêng, sau đây Cửu Long điểm qua những loại gạch lát vỉa hè phù hợp với mọi thời đại giúp bạn dễ dàng đáp ứng với nhu cầu sử dụng.

 

1. Những loại gạch vỉa hè phù hợp với mọi thời đại

 


1.1. Gạch Block vỉa hè ( gạch chữ I ) 

 

Gạch block hay còn gọi là gạch chữ I có thành phần chủ yếu là bê tông gạch, không nung theo cách truyền thống, có thể tự đóng rắn không trải qua quá trình nung nóng ở nhiệt độ cao giúp tăng khả năng chịu lực cho viên gạch.

 

 

Gạch lát vỉa hè chữ I

 

Gạch lát vỉa hè chữ I

 

Với công nghệ sản xuất hiện đại và tính năng bền bỉ theo thời gian, loại gạch lát vỉa hè này được sử dụng rộng rãi trong xây dựng nhà ở, làm gạch lát vỉa hè, bãi đỗ xe, bờ sông, thảm cỏ, v.v.

 

 

Gạch lát vỉa hè chữ I

 

Gạch lát vỉa hè chữ I

 

 

Gạch lát vỉa hè hình con sâu

 

Gạch lát vỉa hè chữ I

 

 

1.2. Gạch vỉa hè con sâu

 

Gạch con sâu có hình dạng ziczac với bề mặt bóng và mờ, có 3 nền xám, xanh lá và vàng đặc trưng. Đây là một trong những loại gạch tự chèn được sử dụng phổ biến hiện nay cho lát nền sân vườn, vỉa hè đường phố, công viên, khu du lịch nghỉ dưỡng,… hiện nay

 

Tương tự như gạch block, gạch vỉa hè con sâu cũng là một mẫu gạch được làm từ xi măng không nung , có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt thân thiện với môi trường, các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như: sỏi, xi măng, cát…,

 

Gạch con sâu có ưu điểm là độ cứng cao, không trơn trượt, chống ẩm, thoát nước dễ dàng. Đặc biệt, đây còn là loại gạch tự chèn nên trong quá trình thi công không cần sử dụng vữa, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian.

 

 

 

 

 

Gạch lát vỉa hè hình con sâu

 

Gạch lát vỉa hè hình con sâu

 

Gạch lát vỉa hè hình con sâu

 

Gạch lát vỉa hè hình con sâu

 

 


1.3. Gạch vỉa hè lục giác bê tông

 

Gạch lục giác được sử dụng rộng rãi trong các công trình có quy mô lớn nhờ khả năng tùy biến linh hoạt, dễ dàng phối hợp nhiều màu gạch với nhau hoặc pha trộn với các dòng gạch khác để tạo nên sự sáng tạo cho không gian. Đây cũng là loại gạch có cường độ cao không nung, có độ bền cao, dễ dàng bảo dưỡng và vệ sinh, được khuyên dùng cho các khu vực ngoài trời.

 

 

Gạch lát vỉa hè hình lục giác

 

Gạch lát vỉa hè hình lục giác

 

 

 

Gạch lát vỉa hè hình lục giác

 

Gạch lát vỉa hè hình lục giác

 

 

1.4. Gạch vỉa hè Terrazzo

 

Đây là loại gạch không nung có bề mặt được tô điểm bằng các hạt granit nổi bật, có nhiều màu sắc và hoa văn để lát vỉa hè, lối đi, sân vườn, công viên và sân chơi trường học.

 

Gạch Terrazzo lát vỉa hè đã trải qua quá trình ép gạch công suất lớn, các công nghệ ép rung tự động và bán tự động nên lựa chọn gạch lát vỉa hè terrazzo có khả năng chịu lực tốt, không tích nước, với bảng giá gạch lát vỉa hè terrazzo hợp lý.

 

 

Gạch lát vỉa hè Terrazzo chống trơn trượt

 

Mẫu gạch lát vỉa hè terrazzo chống trơn trượt

 

 

Gạch lát vỉa hè Terrazzo

 

Gạch lát vỉa hè Terrazzo

 

 

Gạch lát vỉa hè Terrazzo

 

Gạch lát vỉa hè Terrazzo

 


1.5. Gạch đá thiên nhiên vỉa hè

 

Đây là một bộ lát 40 × 40 được lấy cảm hứng từ đá cuội tự nhiên có màu sắc phong phú. Bề mặt sỏi nhấp nhô giúp gạch vân đá có khả năng chống nóng, chống trơn trượt và chịu lực tốt. Phù hợp với nhiều không gian ngoài trời như sân vườn, vỉa hè, bể bơi, đường dạo, công viên hay quảng trường.

 

 

 Gạch lát vỉa hè giả đá 

 

 Gạch lát vỉa hè giả đá 

 

 

 Gạch lát vỉa hè giả đá 

 

 Gạch lát vỉa hè giả đá 

 

 

1.6. Gạch vỉa hè trồng cỏ

 

Ngoài các mẫu gạch lát vỉa hè thông dụng kể trên còn có các mẫu gạch trồng cỏ block có đặc tính rỗng, có thể trồng cỏ, hoa, cây xanh tạo không gian xanh mát cho không gian. Những phiến cỏ mang tính thẩm mỹ và gần gũi với thiên nhiên, đồng thời giúp bảo vệ đất khỏi xói mòn do tác động của thời tiết.

 

 

Gạch lát vỉa hè trồng cỏ 5 lỗ

 

Gạch lát vỉa hè trồng cỏ 5 lỗ

 

 

Gạch lát vỉa hè trồng cỏ

 

Gạch lát vỉa hè trồng cỏ

 

 

 

Gạch lát vỉa hè trồng cỏ

 

Gạch lát vỉa hè trồng cỏ

 


1.7. Những loại gạch vỉa hè khác


Ngoài ra, các mẫu gạch như  là gạch bê tông giả đá lát vỉa hè, gạch tàu, gạch cotto chống trơn cũng có thể ứng dụng cho nhu cầu sử dụng cho lát nền vỉa hè để tạo sự khác biệt, mới lạ và làm điểm nhấn.

 


2. Kích thước gạch lát vỉa hè phổ biến

 

 

Theo các loại gạch lát khác nhau, kích thước của gạch có hình dạng đặc biệt cũng khác nhau, để ứng dụng cho các công trình xây dựng một cách hiệu quả nhất: Mỗi loại gạch vỉa hè có sẵn trong các kích cỡ khác nhau sau đây: 

 

 • Gạch vỉa hè Terrazzo: 300×300 mm, 400×400 mm, 500×500 mm

 

 • Gạch con sâu: 200x100x60 mm, 200x100x80 mm

 

 • Gạch trồng cỏ 8 lỗ: 390 x 270 x 80 mm

 

 • Con trồng cỏ 2 lỗ: 390 x 190 x 80 mm

 

 • Gạch vỉa hè chữ I: 200 x 165 x 60 mm

 

 • Gạch vỉa hè lục giác: 290 x 250 x 80 mm

 

 • Gạch chữ Y: 250 x 125 x 80 mm

 

 • Gạch vỉa hè chữ nhật: 100 x 200 x 80 mm

 

 

III.Ý tưởng thiết kế lối đi bằng gạch lát vỉa hè

 

 

Lối đi bằng gạch là sự bổ sung hoàn hảo cho ngôi nhà theo phong cách hiện đại. Gạch vỉa hè có vẻ ngoài truyền thống mang lại cảm giác lâu đời và tinh tế. Tùy thuộc vào chiều rộng, hình dạng và kiểu gạch của lối đi mà bạn chọn lối đi của mình có thể trang trọng hoặc bình thường.

 

Gạch lát vìa hè có thể được sử dụng với các vật liệu lát nền khác như bê tông, đá tự nhiên và đá cuội để tạo ra một lối đi độc đáo trong vườn.Trước khi bước vào ý tưởng thiết kế thì chúng ta nên hiểu hơn về lợi ích của lối đi bằng gạch đem lại!

 

1. Lợi ích của lối đi bằng gạch

 

 • Sửa chữa dễ dàng

 

 • Bền chặt

 

 • Tạo nên sức hút cho ngôi nhà


2. Ý tưởng thiết kế lối đi gạch lát vỉa hè

 

 • Bố cục thẳng

 

Con đường lát gạch này dẫn đến thẳng trung tâm làm thu hút mọi ánh nhìn về phía trước. Nếu bạn cho con đường cực rộng để cho phép thực vật tràn ra các cạnh của nó để tạo ra điểm nhấn và tạo nên vẻ đẹp huyền bí nên thơ. 

 

 

Gạch lát vỉa hè kiểu thẳng

 

Gạch lát vỉa hè kiểu thẳng

 

 

 • Bố cục cong

 

Không giống như những con đường thẳng, những con đường cong có một điểm đến ẩn mang lại cảm giác bí ẩn. 

 

 

Gạch lát vỉa hè kiểu cong

 

Gạch lát vỉa hè kiểu cong

 


IV. Thi công gạch lát vỉa hè

 

 

Với các mẫu ý tưởng thiết kế tiếp theo dưới đây chúng tôi chia sẽ quy trình thi công gạch lát vỉa hè.

 

Thi công gạch lát vỉa hè

 

Thi công gạch lát vỉa hè

 


Bước 1: Làm chắc chắn bề mặt

 

 

Thi công đào đất

 

Thi công đào đất

 

 

 • Đào đất và làm sạch bề mặt khu vực lát gạch, phun nước giúp mặt đất nén lại.

 

 • Làm phẳng bề mặt đất trước khi lát gạch

 

 

Thi công làm phẳng bề mặt

 

Thi công làm phẳng bề mặt

 

 

 • Sau khi đất khô, san phẳng bề mặt và đổ một lượng sỏi nhất định lên trên để đảm bảo độ chắc chắn (đảm bảo không bị rỗng), giúp nền không bị lún.

 

 • Bạn tiến hành tưới nước thêm 1 lần nữa

 

 • Tiến hành bược cuối cùng đổ sỏi và thi công.


Bước 2: Làm phẳng nền đất & tạo độ bám dính cho gạch

 

 

Thi công đổ sỏi

 

Thi công đổ sỏi

 

 

 • Trải một lớp cát lên bề mặt sỏi với độ dày thích hợp để tạo độ bám dính cho viên gạch.

 

 • Tiếp tục cán phẳng nhất có thể để mang lại tính thẩm mỹ tốt khi hoàn tất thi công.

 

 • Khi lát gạch nên đổ cát, san phẳng để tăng diện tích tiếp xúc


Bước 3: Xếp gạch cần lót lên bề mặt và dùng búa gõ nhẹ

 

 • Để tăng bề mặt tiếp xúc và độ bám dính của gạch khi lát, cần pha xi măng loãng với nước rồi đổ trực tiếp lên bề mặt cần ốp lát.

 

 • Sau khi đổ xi măng, tiếp tục lát gạch lên bề mặt trước khi lớp xi măng khô.

 

 • Xếp gạch lên nền vỉa hè, dùng búa gõ nhẹ vào các viên gạch để chúng dính chặt vào nhau.

 

 

Thi công gõ nhẹ vào gạch

 

Thi công gõ nhẹ vào gạch

 

Bước 4: Hoàn thiện

 

 • Cuối cùng là đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn viên được lát gạch.

 

 • Đổ xi măng lên bề mặt và làm khít các đường mạch gạch, hoàn thiện công trình bằng cách phun nước.

 

 • Đổ xi măng làm khít đường rãnh gạch

 

 • Hoàn thành thi công.

 

 

V. Giá gạch vỉa hè, mua gạch vỉa hè giá rẻ ở đâu?

 

 

Tùy thuộc vào từng loại gạch mà giá cả của chúng có thể khác nhau, tuy nhiên mức giá của các mẫu gạch lát vỉa hè này thường rất đồng đều với nhau và không chênh lệch với nhau nhiều. Mặt khác là do loại gạch này sử dụng ở không gian công cộng nên có giá rẻ hơn rất nhiều những mẫu gạch khác.


Chọn một cửu hàng uy tín luôn là một câu hỏi vô cùng khó và câu hỏi này lại khó hơn cho một người chưa có kinh nghiệm. Để giúp bạn chọn được một cửa hàng tốt, uy tín thì xin giới thiệu cho bạn cửa hàng vật liệu xây dựng Cửu Long– một đại lý danh tiếng trên thị trường nhiều năm nay. Vì đại lý này có những ưu điểm sau đây, và những đại lý này chính là máu chốt bạn nên tìm đến cửu hàng.

 

Đến với showroom Cửu Long của chúng tôi bạn sẽ được sở hữu những mẫu gạch ốp lát nhà tắm chống trơn giá rẻ nhất khu vực như sau:

 

 • Cung cấp gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch trang trí, gạch mosaic gạch vỉa hè chính hãng

 

 • Giá gạch ốp lát trơn tốt nhất

 

 • Chính sách đổi trả linh hoạt 

 

 • Ưu đãi cực hấp dẫn khi mua với số lượng lớn 

 

 • Giao hàng siêu tốc độ

 

 • Cung cấp đội ngũ thi công chuyên nghiệp giúp khách hàng

 

 • Chiết khấu cao những đơn hàng lớn

 

Nếu bạn cần báo giá gạch bê tông giả đá lát vỉa hè, gạch ốp lát giá rẻ, uy tín, chất lượng, thì hãy liên hệ ngay qua Hotline: 0937816222 để được tư vấn miễn phí 24/7. 

Và bạn có thể đến trực tiếp showroom Cửu Long để xem qua những sản phẩm đẹp sang trọng nhất tại việt nam hiện nay hiện nay địa chỉ : 803 Đ.Nguyễn Duy Trinh, Khu Phố 2, Phường Phú Hữu, Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Qua bài viết trên chắc là các bạn cũng biết nhiều hơn về gạch vỉa hè và hy vọng phần nào mang lại cho bạn thật nhiều hữu ích, giúp bạn tìm kiếm lựa chọn mẫu gạch lát vỉa hè đẹp, chịu lực được ưu chuộng, sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thiết kế lối đi - thi công gạch lát vỉa hè.

 

Xem thêm bộ sưu tập sản phẩm được ưu chuộng hiện nay, các chương trình ưu đãi gạch ốp lát của công ty Cửu long tại đây :

 

- Gạch lát nền                        - Gạch ốp tường                   - Gạch lát sân vườn

 

- Gạch trang trí                       - Gạch tranh thảm                 - Gạch kính

 

- Gạch tranh thảm                   - Gạch tồn kho giá rẻ                   - Gạch mosaic

 

- Gạch bông gió       

Xem thêm nội dung

Zalo
Hotline
Go Top